
Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/31618
Nhan đề: | Nghiên cứu tính chất ức chế ăn mòn kim loại của dịch chiết và tinh dầu vỏ bưởi ở Quảng Nam |
Tác giả: | PGS.TS. Lê Tự, Hải Nguyễn Thị Ngọc, Linh |
Từ khoá: | Hóa học Hóa hữu cơ |
Năm xuất bản: | 2012 |
Nhà xuất bản: | Đại học Đà Nẵng |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/31618 |
Bộ sưu tập: | LV_Khoa học Tự nhiên |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.