Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/31640
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.advisorTrần, Như Khuyên, PGS.TS.vi
dc.contributor.authorNguyễn, Đình Đứcvi
dc.date.accessioned2018-05-23T02:21:10Z-
dc.date.available2018-05-23T02:21:10Z-
dc.date.issued2009vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/31640-
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Nông nghiệp Hà Nộivi
dc.subjectKỹ thuật sấyvi
dc.subjectLong nhãnvi
dc.titleNghiên cứu ảnh hưởng của quá trình sấy đến chất lượng sản phẩm long nhãn xuát khẩuvi
dc.typeThesisvi
Bộ sưu tập: LV_Khoa học Tự nhiên

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
LA112.pdf2.55 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...