Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/31640
Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình sấy đến chất lượng sản phẩm long nhãn xuát khẩu
Tác giả: Trần, Như Khuyên, PGS.TS.
Nguyễn, Đình Đức
Từ khoá: Kỹ thuật sấy
Long nhãn
Năm xuất bản: 2009
Nhà xuất bản: Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/31640
Bộ sưu tập: LV_Khoa học Tự nhiên

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
LA112.pdf2.55 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...