Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/33755
Nhan đề: Phương pháp phân tích vi sinh vật trong nước, thực phẩm và mĩ phẩm (mỹ phẩm)
Tác giả: Trần, Linh Thước
Năm xuất bản: 2006
Tóm tắt: Các chỉ tiêu vi sinh vật thường được kiểm soát trong nước, thực phẩm và mỹ phẩm. Yêu cầu cơ bản của phòng kiểm nghiệm vi sinh vật. Phương pháp thu, bảo quản và chuẩn bị mẫu. Kỹ thuật cơ bản trong phân tích, kiểm nghiệm vi sinh vật. Qui trình phân tích vi
Mô tả: Tái bản lần thú hai. - Hà Nội: Giáo dục, 2006.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/33755
Bộ sưu tập: Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...