Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/33770
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Thị Maivi
dc.date.accessioned2018-05-23T04:21:33Z-
dc.date.available2018-05-23T04:21:33Z-
dc.date.issued2001vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/33770-
dc.descriptionTp Hồ Chí Minh: nông nghiệp, 2001. - 43 trang.vi
dc.description.abstractHướng dẫn phương pháp, qui Trình bảo quản các loại rau cao cấp: ngô bao tử, súp lơ xanh, rau cải bao, dưa chuột bao tửvi
dc.language.isovivi
dc.titleKỹ thuật bảo quản một số loại rau cao cấpvi
dc.typeBookvi
Appears in Collections:Sinh học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
00000019402.pdf9.47 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...