Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/33770
Nhan đề: Kỹ thuật bảo quản một số loại rau cao cấp
Tác giả: Trần, Thị Mai
Năm xuất bản: 2001
Tóm tắt: Hướng dẫn phương pháp, qui Trình bảo quản các loại rau cao cấp: ngô bao tử, súp lơ xanh, rau cải bao, dưa chuột bao tử
Mô tả: Tp Hồ Chí Minh: nông nghiệp, 2001. - 43 trang.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/33770
Bộ sưu tập: Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
00000019402.pdf9.47 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...