Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/33770
Nhan đề: | Kỹ thuật bảo quản một số loại rau cao cấp |
Tác giả: | Trần, Thị Mai |
Năm xuất bản: | 2001 |
Tóm tắt: | Hướng dẫn phương pháp, qui Trình bảo quản các loại rau cao cấp: ngô bao tử, súp lơ xanh, rau cải bao, dưa chuột bao tử |
Mô tả: | Tp Hồ Chí Minh: nông nghiệp, 2001. - 43 trang. |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/33770 |
Bộ sưu tập: | Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
00000019402.pdf | 9.47 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.