Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/33852
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm, Văn Tyvi
dc.date.accessioned2018-05-23T04:22:15Z-
dc.date.available2018-05-23T04:22:15Z-
dc.date.issued2006vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/33852-
dc.descriptionHà Nội: Giáo dục, 2006.vi
dc.description.abstractCông nghệ sản xuất insulin. Vacxin. Interferon. Ứng dụng vi sinh vật trong chế biến thực phẩm: sản xuất phó mát, sữa chua Kefir, lên men rau quả, sản xuất rượu vang. Công nghệ sản xuất axit hữu cơ: acid citric, acid gluconic, acid lactic. Cồn nhiên liệu.vi
dc.language.isovivi
dc.titleCông nghệ sinh học (Trọn bộ 5 tập). Tập 5. Công nghệ vi sinh và môi trường (Dùng cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng)vi
dc.typeBookvi
Appears in Collections:Sinh học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
00000059699.pdf54.46 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...