Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/33852
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm, Văn Tyvi
dc.date.accessioned2018-05-23T04:22:15Z-
dc.date.available2018-05-23T04:22:15Z-
dc.date.issued2006vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/33852-
dc.descriptionHà Nội: Giáo dục, 2006.vi
dc.description.abstractCông nghệ sản xuất insulin. Vacxin. Interferon. Ứng dụng vi sinh vật trong chế biến thực phẩm: sản xuất phó mát, sữa chua Kefir, lên men rau quả, sản xuất rượu vang. Công nghệ sản xuất axit hữu cơ: acid citric, acid gluconic, acid lactic. Cồn nhiên liệu.vi
dc.language.isovivi
dc.titleCông nghệ sinh học (Trọn bộ 5 tập). Tập 5. Công nghệ vi sinh và môi trường (Dùng cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng)vi
dc.typeBookvi
Appears in Collections:Sinh học

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...