Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/33852
Nhan đề: Công nghệ sinh học (Trọn bộ 5 tập). Tập 5. Công nghệ vi sinh và môi trường (Dùng cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng)
Tác giả: Phạm, Văn Ty
Năm xuất bản: 2006
Tóm tắt: Công nghệ sản xuất insulin. Vacxin. Interferon. Ứng dụng vi sinh vật trong chế biến thực phẩm: sản xuất phó mát, sữa chua Kefir, lên men rau quả, sản xuất rượu vang. Công nghệ sản xuất axit hữu cơ: acid citric, acid gluconic, acid lactic. Cồn nhiên liệu.
Mô tả: Hà Nội: Giáo dục, 2006.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/33852
Bộ sưu tập: Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
00000059699.pdf54.46 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...