Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/33852
Nhan đề: | Công nghệ sinh học (Trọn bộ 5 tập). Tập 5. Công nghệ vi sinh và môi trường (Dùng cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng) |
Tác giả: | Phạm, Văn Ty |
Năm xuất bản: | 2006 |
Tóm tắt: | Công nghệ sản xuất insulin. Vacxin. Interferon. Ứng dụng vi sinh vật trong chế biến thực phẩm: sản xuất phó mát, sữa chua Kefir, lên men rau quả, sản xuất rượu vang. Công nghệ sản xuất axit hữu cơ: acid citric, acid gluconic, acid lactic. Cồn nhiên liệu. |
Mô tả: | Hà Nội: Giáo dục, 2006. |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/33852 |
Bộ sưu tập: | Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
00000059699.pdf | 54.46 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.