Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34124
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorThS. Trần Xuân, Ngạchvi
dc.date.accessioned2018-05-23T04:26:11Z-
dc.date.available2018-05-23T04:26:11Z-
dc.date.issued2007vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34124-
dc.language.isovivi
dc.publisherĐại học Đà Nẵngvi
dc.subjectHóa thực phẩmvi
dc.titleBài giảng môn học Nguyên liệu sản xuất thực phẩmvi
dc.typeBookvi
Bộ sưu tập: Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
03--NguyenLieuSXthucpham.pdf1.46 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...