Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34183
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorBùi, Đức Hợivi
dc.date.accessioned2018-05-23T04:26:37Z-
dc.date.available2018-05-23T04:26:37Z-
dc.date.issued2009vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34183-
dc.descriptionIn lần thứ hai có sửa chữa và bổ sung. - Hà Nội: Khoa học và kỹ thuật, 2009.vi
dc.description.abstractCơ sở lý thuyết của các quá trình chế biến lương thực. kỹ thuật sản xuất các loại gạo. kỹ thuật sản xuất các loại bột.vi
dc.language.isovivi
dc.titleKỹ thuật chế biến lương thực. tập 1vi
dc.typeBookvi
Appears in Collections:Hóa học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
000000129746.pdf24.19 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...