Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34183
Nhan đề: Kỹ thuật chế biến lương thực. tập 1
Tác giả: Bùi, Đức Hợi
Năm xuất bản: 2009
Tóm tắt: Cơ sở lý thuyết của các quá trình chế biến lương thực. kỹ thuật sản xuất các loại gạo. kỹ thuật sản xuất các loại bột.
Mô tả: In lần thứ hai có sửa chữa và bổ sung. - Hà Nội: Khoa học và kỹ thuật, 2009.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34183
Bộ sưu tập: Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
000000129746.pdf24.19 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...