Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34183
Nhan đề: | Kỹ thuật chế biến lương thực. tập 1 |
Tác giả: | Bùi, Đức Hợi |
Năm xuất bản: | 2009 |
Tóm tắt: | Cơ sở lý thuyết của các quá trình chế biến lương thực. kỹ thuật sản xuất các loại gạo. kỹ thuật sản xuất các loại bột. |
Mô tả: | In lần thứ hai có sửa chữa và bổ sung. - Hà Nội: Khoa học và kỹ thuật, 2009. |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34183 |
Bộ sưu tập: | Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
000000129746.pdf | 24.19 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.