Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34183
Nhan đề: | Kỹ thuật chế biến lương thực. tập 1 |
Tác giả: | Bùi, Đức Hợi |
Năm xuất bản: | 2009 |
Tóm tắt: | Cơ sở lý thuyết của các quá trình chế biến lương thực. kỹ thuật sản xuất các loại gạo. kỹ thuật sản xuất các loại bột. |
Mô tả: | In lần thứ hai có sửa chữa và bổ sung. - Hà Nội: Khoa học và kỹ thuật, 2009. |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34183 |
Bộ sưu tập: | Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.