Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34184
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Xuân Phươngvi
dc.date.accessioned2018-05-23T04:26:37Z-
dc.date.available2018-05-23T04:26:37Z-
dc.date.issued2006vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34184-
dc.descriptionTái bản lần thứ nhất. - Hà Nội: Giáo dục, 2006.vi
dc.description.abstractCơ sở lý thuyết trong quá trình sản xuất thực phẩm. Kỹ thuật chế biến các sản phẩm thực phẩm: đồ hộp, sản phẩm lên men, dầu béo và tinh dầu, đường, lương thực.vi
dc.language.isovivi
dc.titleCơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm [Cơ sở lí thuyết và kĩ thuật sản xuất thực phẩm] (Dùng trong các trường đại học và cao đẳng). [ Kỹ thuật sản xuất đồ hộp, chè, thuốc lá, cà phê, bia, rượu, mỳ chính, nước chấm, nước mắm, tương, bánh mỳ, mỳ ănvi
dc.typeBookvi
Appears in Collections:Hóa học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
00000054393.pdf39.45 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...