Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34246
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê, Ngọc Túvi
dc.date.accessioned2018-05-23T04:27:07Z-
dc.date.available2018-05-23T04:27:07Z-
dc.date.issued2002vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34246-
dc.descriptionHà Nội: Khoa học và kỹ thuật, 2002.vi
dc.description.abstractEnzim. các phản ứng enzim phổ biến trong sản xuất thực phẩm. protein. gluxit. lipit. vitamin. các chất thơm. hóa sinh học các quá trình bảo quản và chế biến ngũ cốc. hóa sinh học các quá trình lên men.vi
dc.language.isovivi
dc.titleHóa sinh công nghiệp (dùng trong các trường cao đẳng và đại học)vi
dc.typeBookvi
Appears in Collections:Hóa học

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...