Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34246
Nhan đề: Hóa sinh công nghiệp (dùng trong các trường cao đẳng và đại học)
Tác giả: Lê, Ngọc Tú
Năm xuất bản: 2002
Tóm tắt: Enzim. các phản ứng enzim phổ biến trong sản xuất thực phẩm. protein. gluxit. lipit. vitamin. các chất thơm. hóa sinh học các quá trình bảo quản và chế biến ngũ cốc. hóa sinh học các quá trình lên men.
Mô tả: Hà Nội: Khoa học và kỹ thuật, 2002.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34246
Bộ sưu tập: Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...