Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34332
Nhan đề: Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm
Tác giả: Hà Duyên, Tư
Từ khoá: Hóa thực phẩm
Năm xuất bản: 2009
Nhà xuất bản: Khoa học Kỹ thuật
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34332
Bộ sưu tập: Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...