Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34356
Nhan đề: | Giá trị dinh dưỡng và phương pháp chế biến sữa |
Tác giả: | Chu Thị, Thơm Phan Thị, lài Nguyễn Văn, Tó |
Từ khoá: | Chế biến sữa |
Năm xuất bản: | 2004 |
Nhà xuất bản: | Lao động |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34356 |
Bộ sưu tập: | Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.