Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34356
Nhan đề: Giá trị dinh dưỡng và phương pháp chế biến sữa
Tác giả: Chu Thị, Thơm
Phan Thị, lài
Nguyễn Văn, Tó
Từ khoá: Chế biến sữa
Năm xuất bản: 2004
Nhà xuất bản: Lao động
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34356
Bộ sưu tập: Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...