Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34356
Nhan đề: Giá trị dinh dưỡng và phương pháp chế biến sữa
Tác giả: Chu Thị, Thơm
Phan Thị, lài
Nguyễn Văn, Tó
Từ khoá: Chế biến sữa
Năm xuất bản: 2004
Nhà xuất bản: Lao động
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34356
Bộ sưu tập: Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
gia_tri_ding_duong_8355.pdf12.21 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...