Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34356
Nhan đề: | Giá trị dinh dưỡng và phương pháp chế biến sữa |
Tác giả: | Chu Thị, Thơm Phan Thị, lài Nguyễn Văn, Tó |
Từ khoá: | Chế biến sữa |
Năm xuất bản: | 2004 |
Nhà xuất bản: | Lao động |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34356 |
Bộ sưu tập: | Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
gia_tri_ding_duong_8355.pdf | 12.21 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.