Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/35474
Nhan đề: Tiêu chuẩn Kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam (VTOS) : Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam
Tác giả: Tổng Cục Du lịch Việt Nam
Ủy ban Châu Âu
Từ khoá: Du lịch
Món ăn Việt Nam
Năm xuất bản: 2009
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/35474
Bộ sưu tập: Địa lý

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...