Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/35513
Nhan đề: | Tiêu chuẩn Kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam (VTOS): Kỹ thuật chế biến món ăn Âu |
Tác giả: | Tổng Cục Du lịch Việt Nam Ủy ban Châu Âu |
Từ khoá: | Du lịch Món ăn châu Âu |
Năm xuất bản: | 2009 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/35513 |
Bộ sưu tập: | Địa lý |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
08.pdf | 1.77 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.