Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36828
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTriệu, Thị Chơivi
dc.date.accessioned2018-05-23T07:05:08Z-
dc.date.available2018-05-23T07:05:08Z-
dc.date.issued2005vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36828-
dc.descriptionTái bản lần thứ tư cơ sửa chữa và bổ sung. - Thành phố Hồ Chí Minh: tổng hợp, 2005.vi
dc.description.abstractKhái niệm về dinh dưỡng. Các chất dinh dưỡng trong thực phẩm. Cách chọn lựa và bảo quản thực phẩm. Hướng dẫn nấu nướng và dọn ăn. Cách sử dụng các phương tiện trong nhà bếp. Những biện pháp an toàn lao động trong gia đình. Nguyên tắc xây dựng khẩu phần.Tổvi
dc.language.isovivi
dc.titleKỹ thuật nấu ăn toàn tậpvi
dc.typeBookvi
Appears in Collections:Văn hóa

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
00000025794.pdf727.77 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...