Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36828
Nhan đề: Kỹ thuật nấu ăn toàn tập
Tác giả: Triệu, Thị Chơi
Năm xuất bản: 2005
Tóm tắt: Khái niệm về dinh dưỡng. Các chất dinh dưỡng trong thực phẩm. Cách chọn lựa và bảo quản thực phẩm. Hướng dẫn nấu nướng và dọn ăn. Cách sử dụng các phương tiện trong nhà bếp. Những biện pháp an toàn lao động trong gia đình. Nguyên tắc xây dựng khẩu phần.Tổ
Mô tả: Tái bản lần thứ tư cơ sửa chữa và bổ sung. - Thành phố Hồ Chí Minh: tổng hợp, 2005.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36828
Bộ sưu tập: Văn hóa

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
00000025794.pdf727.77 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...