Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36850
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Vũ, Công Hậu | vi |
dc.date.accessioned | 2018-05-23T07:05:25Z | - |
dc.date.available | 2018-05-23T07:05:25Z | - |
dc.date.issued | 2004 | vi |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36850 | - |
dc.description | Thành phố Hồ Chí Minh: nông nghiệp, 2004. - 112 trang. | vi |
dc.description.abstract | Quy trình công nghệ sản xuất rượu vang trái cây ở gia đình: cam; bưởi; cóc (sấu Vân Nam); dâu dại; dâu tằm; dứa; đào; lạc tiên; măng cầu xiêm; mận; mơ; nho; xoài; táo; vải | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Làm rượu vang trái cây ở gia đình | vi |
dc.type | Book | vi |
Bộ sưu tập: | Văn hóa |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
00000039653.pdf | 15.61 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.