Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36850
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorVũ, Công Hậuvi
dc.date.accessioned2018-05-23T07:05:25Z-
dc.date.available2018-05-23T07:05:25Z-
dc.date.issued2004vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36850-
dc.descriptionThành phố Hồ Chí Minh: nông nghiệp, 2004. - 112 trang.vi
dc.description.abstractQuy trình công nghệ sản xuất rượu vang trái cây ở gia đình: cam; bưởi; cóc (sấu Vân Nam); dâu dại; dâu tằm; dứa; đào; lạc tiên; măng cầu xiêm; mận; mơ; nho; xoài; táo; vảivi
dc.language.isovivi
dc.titleLàm rượu vang trái cây ở gia đìnhvi
dc.typeBookvi
Bộ sưu tập: Văn hóa

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
00000039653.pdf15.61 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...