Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36850
Nhan đề: Làm rượu vang trái cây ở gia đình
Tác giả: Vũ, Công Hậu
Năm xuất bản: 2004
Tóm tắt: Quy trình công nghệ sản xuất rượu vang trái cây ở gia đình: cam; bưởi; cóc (sấu Vân Nam); dâu dại; dâu tằm; dứa; đào; lạc tiên; măng cầu xiêm; mận; mơ; nho; xoài; táo; vải
Mô tả: Thành phố Hồ Chí Minh: nông nghiệp, 2004. - 112 trang.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36850
Bộ sưu tập: Văn hóa

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...