Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36855
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Từ, Triệu Hải | vi |
dc.date.accessioned | 2018-05-23T07:05:33Z | - |
dc.date.available | 2018-05-23T07:05:33Z | - |
dc.date.issued | 2002 | vi |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36855 | - |
dc.description | Kỹ thuật chế biến trái cây. NXB thống kê, 2002. - 387 trang. | vi |
dc.description.abstract | Giới thiệu tường tận công nghệ chế biến 80 loại trái cây như cam, quýt, táo lớn, nho, lê, anh đào, thảo mai, hạt dẻ. Bao gồm các công đoạn phân loại, sơ chế, đóng hộp, phơi khô, ... Với phương pháp cổ truyền và hiện đại rất thích hợp cho các hộ gia đình ở | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Công nghệ chế biến trái cây | vi |
dc.type | Book | vi |
Bộ sưu tập: | Văn hóa |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
0000008808.pdf | 20.19 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.