Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36855
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTừ, Triệu Hảivi
dc.date.accessioned2018-05-23T07:05:33Z-
dc.date.available2018-05-23T07:05:33Z-
dc.date.issued2002vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36855-
dc.descriptionKỹ thuật chế biến trái cây. NXB thống kê, 2002. - 387 trang.vi
dc.description.abstractGiới thiệu tường tận công nghệ chế biến 80 loại trái cây như cam, quýt, táo lớn, nho, lê, anh đào, thảo mai, hạt dẻ. Bao gồm các công đoạn phân loại, sơ chế, đóng hộp, phơi khô, ... Với phương pháp cổ truyền và hiện đại rất thích hợp cho các hộ gia đình ởvi
dc.language.isovivi
dc.titleCông nghệ chế biến trái câyvi
dc.typeBookvi
Appears in Collections:Văn hóa

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...