Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36855
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Từ, Triệu Hải | vi |
dc.date.accessioned | 2018-05-23T07:05:33Z | - |
dc.date.available | 2018-05-23T07:05:33Z | - |
dc.date.issued | 2002 | vi |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36855 | - |
dc.description | Kỹ thuật chế biến trái cây. NXB thống kê, 2002. - 387 trang. | vi |
dc.description.abstract | Giới thiệu tường tận công nghệ chế biến 80 loại trái cây như cam, quýt, táo lớn, nho, lê, anh đào, thảo mai, hạt dẻ. Bao gồm các công đoạn phân loại, sơ chế, đóng hộp, phơi khô, ... Với phương pháp cổ truyền và hiện đại rất thích hợp cho các hộ gia đình ở | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Công nghệ chế biến trái cây | vi |
dc.type | Book | vi |
Appears in Collections: | Văn hóa |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.