Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36855
Nhan đề: | Công nghệ chế biến trái cây |
Tác giả: | Từ, Triệu Hải |
Năm xuất bản: | 2002 |
Tóm tắt: | Giới thiệu tường tận công nghệ chế biến 80 loại trái cây như cam, quýt, táo lớn, nho, lê, anh đào, thảo mai, hạt dẻ. Bao gồm các công đoạn phân loại, sơ chế, đóng hộp, phơi khô, ... Với phương pháp cổ truyền và hiện đại rất thích hợp cho các hộ gia đình ở |
Mô tả: | Kỹ thuật chế biến trái cây. NXB thống kê, 2002. - 387 trang. |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36855 |
Bộ sưu tập: | Văn hóa |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.