Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36863
Nhan đề: Kỹ thuật nấu ăn đãi tiệc. 60 món gà
Tác giả: Triệu, Thị Chơi
Năm xuất bản: 2000
Tóm tắt: Hướng dẫn kỹ thuật nấu các món gà, nước chấm với các món gà.
Mô tả: NXB văn hoá thông tin, 2000. - 66 trang.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36863
Bộ sưu tập: Văn hóa

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
0000007200.pdf215.27 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...