Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36883
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội | vi |
dc.date.accessioned | 2018-05-23T07:06:30Z | - |
dc.date.available | 2018-05-23T07:06:30Z | - |
dc.date.issued | 2005 | vi |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36883 | - |
dc.description | 555 món ăn Việt Nam. Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng. - Hà Nội: Thống kê, 2005. | vi |
dc.description.abstract | Hướng dẫn cách gói bánh chưng. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Bánh chưng | vi |
dc.type | Book | vi |
Bộ sưu tập: | Văn hóa |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
000000722.pdf | 18.08 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.