Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36883
Nhan đề: | Bánh chưng |
Tác giả: | Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội |
Năm xuất bản: | 2005 |
Tóm tắt: | Hướng dẫn cách gói bánh chưng. |
Mô tả: | 555 món ăn Việt Nam. Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng. - Hà Nội: Thống kê, 2005. |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36883 |
Bộ sưu tập: | Văn hóa |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
000000722.pdf | 18.08 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.