Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36883
Nhan đề: Bánh chưng
Tác giả: Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội
Năm xuất bản: 2005
Tóm tắt: Hướng dẫn cách gói bánh chưng.
Mô tả: 555 món ăn Việt Nam. Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng. - Hà Nội: Thống kê, 2005.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36883
Bộ sưu tập: Văn hóa

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...