Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36929
Nhan đề: Giáo trình thực hành chế biến món ăn (dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp, cao đẳng thương mại du lịch)
Tác giả: Nguyễn, Thị Tuyết
Năm xuất bản: 2008
Tóm tắt: Hướng dẫn kỹ thuật nấu ăn âu, á.
Mô tả: Hà Nội: Giáo dục, 2008.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36929
Bộ sưu tập: Văn hóa

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
00000083995.pdf41.86 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...