Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36956
Nhan đề: Công thức làm các loại nước chấm ăn với chả, giò: xốt mayonnaise
Tác giả: Quỳnh, Hương
Năm xuất bản: 2004
Tóm tắt: Cách chế biến
Mô tả: Chả gị và các món cuốn. - Hà Nội: phụ nữ, 2004. - 227 trang.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36956
Bộ sưu tập: Văn hóa

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...