Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36959
Nhan đề: Kỹ thuật nấu ăn đãi tiệc. 60 món súp, đồ nguội, đồ chua.
Tác giả: Triệu, Thị Chơi
Năm xuất bản: 2000
Tóm tắt: Hướng dẫn kỹ thuật nấu các món súp, đồ nguồi, đồ chua và các loại nước chấm
Mô tả: nXB văn hoá thông tin, 2000. - 66 trang.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36959
Bộ sưu tập: Văn hóa

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...