Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/37026
Nhan đề: Kỹ thuật nấu ăn đãi tiệc : 60 món cơm - canh
Tác giả: Triệu Thị, Chơi
Nguyễn Thị, Phụng
Từ khoá: Món ăn Việt Nam
Năm xuất bản: 2001
Nhà xuất bản: Văn hóa Thông tin
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/37026
Bộ sưu tập: Văn hóa

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...