Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/37047
Nhan đề: | Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ xử lý nước quả để sản xuất nước quả trong và nước qảu cô đặc |
Tác giả: | ThS. Trần Thị, Châu |
Từ khoá: | Công nghệ hóa thực phẩm |
Năm xuất bản: | 2004 |
Nhà xuất bản: | Bộ Khoa học & Công nghệ - Viện Công nghiệp thực phẩm |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/37047 |
Bộ sưu tập: | Văn hóa |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
5407-9.pdf | 1.82 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.