Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/37047
Nhan đề: Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ xử lý nước quả để sản xuất nước quả trong và nước qảu cô đặc
Tác giả: ThS. Trần Thị, Châu
Từ khoá: Công nghệ hóa thực phẩm
Năm xuất bản: 2004
Nhà xuất bản: Bộ Khoa học & Công nghệ - Viện Công nghiệp thực phẩm
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/37047
Bộ sưu tập: Văn hóa

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
5407-9.pdf1.82 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...