Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/37072
Nhan đề: 555 món ăn Việt Nam - Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng
Tác giả: Nguyễn Đắc, Cường
Nguyễn Tuyết, Loan
Từ khoá: Món ăn Việt Nam
Năm xuất bản: 2005
Nhà xuất bản: Thống Kê
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/37072
Bộ sưu tập: Văn hóa

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...