Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/37072
Nhan đề: | 555 món ăn Việt Nam - Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng |
Tác giả: | Nguyễn Đắc, Cường Nguyễn Tuyết, Loan |
Từ khoá: | Món ăn Việt Nam |
Năm xuất bản: | 2005 |
Nhà xuất bản: | Thống Kê |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/37072 |
Bộ sưu tập: | Văn hóa |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
MONANVIETNAM.PDF | 6.14 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.