Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/37170
Nhan đề: | Văn Hóa Ẩm Thực Việt Nam nhìn từ lý luận và thực tiễn |
Tác giả: | GS. Trần Quốc Vương TS. Nguyễn Thị bẩy |
Năm xuất bản: | 2010 |
Nhà xuất bản: | Từ điển Bách khoa |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/37170 |
Bộ sưu tập: | Văn hóa |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
24.pdf | 7.22 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.