Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/37170
Nhan đề: Văn Hóa Ẩm Thực Việt Nam nhìn từ lý luận và thực tiễn
Tác giả: GS. Trần Quốc Vương
TS. Nguyễn Thị bẩy
Năm xuất bản: 2010
Nhà xuất bản: Từ điển Bách khoa
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/37170
Bộ sưu tập: Văn hóa

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
24.pdf7.22 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...