Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/39160
Nhan đề: Nghệ thuật bày hoa quả. Cam, đu đủ, chuối, dưa hấu, nho, lê, mận, đào, táo, dứa, khế, mãng cầu xiêm, dâu tây, chanh, thanh long.
Tác giả: T. Hiarano
Năm xuất bản: 2003
Tóm tắt: Giới thiệu kỹ thuật bày cam, đu đủ, chuối, dưa hấu, nho, lê, mận, đào, táo, dứa, khế, măng cầu xiêm, dâu tây, chanh, thanh long trên bàn tiệc.
Mô tả: Hà Nội : Phụ nữ, 2003. - 106 trang.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/39160
Bộ sưu tập: Khoa học đời sống

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
00000012223.pdf421.2 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...