Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/40089
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorJune payne, ...vi
dc.date.accessioned2018-05-24T02:55:07Z-
dc.date.available2018-05-24T02:55:07Z-
dc.date.issued2009vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/40089-
dc.description.abstractCách nhìn các nguyên lý tổng quan toàn diện nhất trong hoạt động dịch vụ thực phẩmvi
dc.language.isoenvi
dc.publisherPrentic Hillvi
dc.subjectKinh doanhvi
dc.subjectThực phẩmvi
dc.titleFoodservice Management: Principles and Practicesvi
dc.typeBookvi
Bộ sưu tập: Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
19113_thuvienso.info.pdf18.12 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...