Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/40089
Nhan đề: | Foodservice Management: Principles and Practices |
Tác giả: | June payne, ... |
Từ khoá: | Kinh doanh Thực phẩm |
Năm xuất bản: | 2009 |
Nhà xuất bản: | Prentic Hill |
Tóm tắt: | Cách nhìn các nguyên lý tổng quan toàn diện nhất trong hoạt động dịch vụ thực phẩm |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/40089 |
Bộ sưu tập: | Kinh tế |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
19113_thuvienso.info.pdf | 18.12 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.