Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/40089
Nhan đề: Foodservice Management: Principles and Practices
Tác giả: June payne, ...
Từ khoá: Kinh doanh
Thực phẩm
Năm xuất bản: 2009
Nhà xuất bản: Prentic Hill
Tóm tắt: Cách nhìn các nguyên lý tổng quan toàn diện nhất trong hoạt động dịch vụ thực phẩm
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/40089
Bộ sưu tập: Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...