Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/41378
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Xuân Phươngvi
dc.date.accessioned2018-05-24T03:10:33Z-
dc.date.available2018-05-24T03:10:33Z-
dc.date.issued2006vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/41378-
dc.descriptionHà Nội: Khoa học và kỹ thuật, 2006.vi
dc.description.abstractNhững khái niệm cơ bản về kỹ thuật lạnh thực phẩm. Cơ sở lý thuyết các quá trình và thiết bị của hệ thống lạnh trong thực phẩm. Tính toán và chọn thiết bị cho hệ thống lạnh. Cơ sở lý thuyết về hệ thống lạnh và lạnh đông thực phẩm. Công nghệ, kỹ thuật chếvi
dc.language.isovivi
dc.titleKỹ thuật lạnh thực phẩm (Kĩ thuật lạnh thực phẩm)vi
dc.typeBookvi
Appears in Collections:Kỹ thuật

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
00000057715.pdf31.58 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...