Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/41378
Nhan đề: | Kỹ thuật lạnh thực phẩm (Kĩ thuật lạnh thực phẩm) |
Tác giả: | Nguyễn, Xuân Phương |
Năm xuất bản: | 2006 |
Tóm tắt: | Những khái niệm cơ bản về kỹ thuật lạnh thực phẩm. Cơ sở lý thuyết các quá trình và thiết bị của hệ thống lạnh trong thực phẩm. Tính toán và chọn thiết bị cho hệ thống lạnh. Cơ sở lý thuyết về hệ thống lạnh và lạnh đông thực phẩm. Công nghệ, kỹ thuật chế |
Mô tả: | Hà Nội: Khoa học và kỹ thuật, 2006. |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/41378 |
Bộ sưu tập: | Kỹ thuật |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.