Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/41378
Nhan đề: Kỹ thuật lạnh thực phẩm (Kĩ thuật lạnh thực phẩm)
Tác giả: Nguyễn, Xuân Phương
Năm xuất bản: 2006
Tóm tắt: Những khái niệm cơ bản về kỹ thuật lạnh thực phẩm. Cơ sở lý thuyết các quá trình và thiết bị của hệ thống lạnh trong thực phẩm. Tính toán và chọn thiết bị cho hệ thống lạnh. Cơ sở lý thuyết về hệ thống lạnh và lạnh đông thực phẩm. Công nghệ, kỹ thuật chế
Mô tả: Hà Nội: Khoa học và kỹ thuật, 2006.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/41378
Bộ sưu tập: Kỹ thuật

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
00000057715.pdf31.58 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...