Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42140
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorPhạm, Thị Mai Chivi
dc.date.accessioned2018-05-24T03:23:12Z-
dc.date.available2018-05-24T03:23:12Z-
dc.date.issued2003vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42140-
dc.descriptionHà Nội: giáo dục, 2003. - 83 trang.vi
dc.description.abstractHướng dẫn tổ chức bếp ăn. Hướng dẫn vệ sinh an toàn thực phẩmvi
dc.language.isovivi
dc.titleHướng dẫn vệ sinh an toàn thực phẩm trong các cơ sở giáo dục mầm nonvi
dc.typeBookvi
Bộ sưu tập: Giáo dục học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
00000017757.pdf43.2 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...