Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42140
Nhan đề: | Hướng dẫn vệ sinh an toàn thực phẩm trong các cơ sở giáo dục mầm non |
Tác giả: | Phạm, Thị Mai Chi |
Năm xuất bản: | 2003 |
Tóm tắt: | Hướng dẫn tổ chức bếp ăn. Hướng dẫn vệ sinh an toàn thực phẩm |
Mô tả: | Hà Nội: giáo dục, 2003. - 83 trang. |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42140 |
Bộ sưu tập: | Giáo dục học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.