Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42140
Nhan đề: | Hướng dẫn vệ sinh an toàn thực phẩm trong các cơ sở giáo dục mầm non |
Tác giả: | Phạm, Thị Mai Chi |
Năm xuất bản: | 2003 |
Tóm tắt: | Hướng dẫn tổ chức bếp ăn. Hướng dẫn vệ sinh an toàn thực phẩm |
Mô tả: | Hà Nội: giáo dục, 2003. - 83 trang. |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42140 |
Bộ sưu tập: | Giáo dục học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
00000017757.pdf | 43.2 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.