Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42195
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Chu, Thị Thơm | vi |
dc.date.accessioned | 2018-05-24T03:28:34Z | - |
dc.date.available | 2018-05-24T03:28:34Z | - |
dc.date.issued | 2006 | vi |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42195 | - |
dc.description | Hà Nội: lao động, 2006. | vi |
dc.description.abstract | Chế biến các sản phẩm màu (ngô, khoai, sắn, đậu nành). Chế biến một số sản phẩm cây công nghiệp (chè, cà phê, mía đường, điều, bông vải). Các chất hóa học cần lưu ý trong bảo quản thực phẩm. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Kỹ thuật chế biến một số sản phẩm cây hoa màu (ngô, khoai, sắn, đậu nành) và cây công nghiệp (chè, cà phê, mía, điều-đào lộn hột, bông vải) | vi |
dc.type | Book | vi |
Appears in Collections: | Nông nghiệp |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.