Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42195
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorChu, Thị Thơmvi
dc.date.accessioned2018-05-24T03:28:34Z-
dc.date.available2018-05-24T03:28:34Z-
dc.date.issued2006vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42195-
dc.descriptionHà Nội: lao động, 2006.vi
dc.description.abstractChế biến các sản phẩm màu (ngô, khoai, sắn, đậu nành). Chế biến một số sản phẩm cây công nghiệp (chè, cà phê, mía đường, điều, bông vải). Các chất hóa học cần lưu ý trong bảo quản thực phẩm.vi
dc.language.isovivi
dc.titleKỹ thuật chế biến một số sản phẩm cây hoa màu (ngô, khoai, sắn, đậu nành) và cây công nghiệp (chè, cà phê, mía, điều-đào lộn hột, bông vải)vi
dc.typeBookvi
Appears in Collections:Nông nghiệp

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...