Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42195
Nhan đề: Kỹ thuật chế biến một số sản phẩm cây hoa màu (ngô, khoai, sắn, đậu nành) và cây công nghiệp (chè, cà phê, mía, điều-đào lộn hột, bông vải)
Tác giả: Chu, Thị Thơm
Năm xuất bản: 2006
Tóm tắt: Chế biến các sản phẩm màu (ngô, khoai, sắn, đậu nành). Chế biến một số sản phẩm cây công nghiệp (chè, cà phê, mía đường, điều, bông vải). Các chất hóa học cần lưu ý trong bảo quản thực phẩm.
Mô tả: Hà Nội: lao động, 2006.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42195
Bộ sưu tập: Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...