Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42195
Title: Kỹ thuật chế biến một số sản phẩm cây hoa màu (ngô, khoai, sắn, đậu nành) và cây công nghiệp (chè, cà phê, mía, điều-đào lộn hột, bông vải)
Authors: Chu, Thị Thơm
Issue Date: 2006
Abstract: Chế biến các sản phẩm màu (ngô, khoai, sắn, đậu nành). Chế biến một số sản phẩm cây công nghiệp (chè, cà phê, mía đường, điều, bông vải). Các chất hóa học cần lưu ý trong bảo quản thực phẩm.
Description: Hà Nội: lao động, 2006.
URI: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42195
Appears in Collections:Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
00000053897.pdf7.97 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...