Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42215
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorChu, Thị Thơmvi
dc.date.accessioned2018-05-24T03:28:49Z-
dc.date.available2018-05-24T03:28:49Z-
dc.date.issued2006vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42215-
dc.descriptionHà Nội: lao động, 2006vi
dc.description.abstractNhững nguye cơ gây thiệt hại đối với nông sản trong kho. Môi trường và bảo quản nông sản. Sinh vật hại nông sản trong kho. Bảo quản nông sản: thóc, ngô, khoai lang tươi, sắn, khoai sắn thái lát, khoai tây, lạc, hạt rau.vi
dc.language.isovivi
dc.titlePhương pháp phòng chống những biểu hiện bất lợi trong bảo quản nông sản: ngô, khoai lang, sắn, đậu đỗ, khoai tây, lạc, hạt rauvi
dc.typeBookvi
Appears in Collections:Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
00000052086.pdf12.1 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...