Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42215
Nhan đề: Phương pháp phòng chống những biểu hiện bất lợi trong bảo quản nông sản: ngô, khoai lang, sắn, đậu đỗ, khoai tây, lạc, hạt rau
Tác giả: Chu, Thị Thơm
Năm xuất bản: 2006
Tóm tắt: Những nguye cơ gây thiệt hại đối với nông sản trong kho. Môi trường và bảo quản nông sản. Sinh vật hại nông sản trong kho. Bảo quản nông sản: thóc, ngô, khoai lang tươi, sắn, khoai sắn thái lát, khoai tây, lạc, hạt rau.
Mô tả: Hà Nội: lao động, 2006
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42215
Bộ sưu tập: Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
00000052086.pdf12.1 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...