Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42215
Nhan đề: | Phương pháp phòng chống những biểu hiện bất lợi trong bảo quản nông sản: ngô, khoai lang, sắn, đậu đỗ, khoai tây, lạc, hạt rau |
Tác giả: | Chu, Thị Thơm |
Năm xuất bản: | 2006 |
Tóm tắt: | Những nguye cơ gây thiệt hại đối với nông sản trong kho. Môi trường và bảo quản nông sản. Sinh vật hại nông sản trong kho. Bảo quản nông sản: thóc, ngô, khoai lang tươi, sắn, khoai sắn thái lát, khoai tây, lạc, hạt rau. |
Mô tả: | Hà Nội: lao động, 2006 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42215 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
00000052086.pdf | 12.1 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.