Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42261
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê Đức Ngoan. - Đại Học Nông Lâm Huếvi
dc.date.accessioned2018-05-24T03:29:22Z-
dc.date.available2018-05-24T03:29:22Z-
dc.date.issued2005vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42261-
dc.descriptionHà Nội: Nông nghiệp, 2005.vi
dc.description.abstractPhân loại thức ăn. Độc tố trong thức ăn. Thức ăn thô xanh và phụ phẩm nông nghiệp. Thức ăn hạt và phụ phẩm các ngành chế biến. Thức ăn hỗn hợp. Thức ăn bổ sung. Phương pháp chế biến thức ăn. Tiêu chuẩn và khẩu phần ăn.vi
dc.language.isovivi
dc.titleGiáo trình thức ăn gia súcvi
dc.typeBookvi
Appears in Collections:Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
00000061021.pdf8.63 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...