Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42261
Nhan đề: | Giáo trình thức ăn gia súc |
Tác giả: | Lê Đức Ngoan. - Đại Học Nông Lâm Huế |
Năm xuất bản: | 2005 |
Tóm tắt: | Phân loại thức ăn. Độc tố trong thức ăn. Thức ăn thô xanh và phụ phẩm nông nghiệp. Thức ăn hạt và phụ phẩm các ngành chế biến. Thức ăn hỗn hợp. Thức ăn bổ sung. Phương pháp chế biến thức ăn. Tiêu chuẩn và khẩu phần ăn. |
Mô tả: | Hà Nội: Nông nghiệp, 2005. |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42261 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
00000061021.pdf | 8.63 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.