Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42261
Nhan đề: Giáo trình thức ăn gia súc
Tác giả: Lê Đức Ngoan. - Đại Học Nông Lâm Huế
Năm xuất bản: 2005
Tóm tắt: Phân loại thức ăn. Độc tố trong thức ăn. Thức ăn thô xanh và phụ phẩm nông nghiệp. Thức ăn hạt và phụ phẩm các ngành chế biến. Thức ăn hỗn hợp. Thức ăn bổ sung. Phương pháp chế biến thức ăn. Tiêu chuẩn và khẩu phần ăn.
Mô tả: Hà Nội: Nông nghiệp, 2005.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42261
Bộ sưu tập: Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
00000061021.pdf8.63 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...