Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42362
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Lê, Hồng Mận | vi |
dc.date.accessioned | 2018-05-24T03:30:38Z | - |
dc.date.available | 2018-05-24T03:30:38Z | - |
dc.date.issued | 2001 | vi |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42362 | - |
dc.description | NXB Nông nghiệp, H., 2001. - 122 trang | vi |
dc.description.abstract | Các nguyên liệu chính. Công thức phối trộn. Vệ sinh và bảo quản thức ăn. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Tiêu chuẩn dinh dưỡng và công thức phối trộn thức ăn lợn | vi |
dc.type | Book | vi |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
0000002335.pdf | 7.3 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.