Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42362
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorLê, Hồng Mậnvi
dc.date.accessioned2018-05-24T03:30:38Z-
dc.date.available2018-05-24T03:30:38Z-
dc.date.issued2001vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42362-
dc.descriptionNXB Nông nghiệp, H., 2001. - 122 trangvi
dc.description.abstractCác nguyên liệu chính. Công thức phối trộn. Vệ sinh và bảo quản thức ăn.vi
dc.language.isovivi
dc.titleTiêu chuẩn dinh dưỡng và công thức phối trộn thức ăn lợnvi
dc.typeBookvi
Bộ sưu tập: Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
0000002335.pdf7.3 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...