Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42362
Nhan đề: Tiêu chuẩn dinh dưỡng và công thức phối trộn thức ăn lợn
Tác giả: Lê, Hồng Mận
Năm xuất bản: 2001
Tóm tắt: Các nguyên liệu chính. Công thức phối trộn. Vệ sinh và bảo quản thức ăn.
Mô tả: NXB Nông nghiệp, H., 2001. - 122 trang
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42362
Bộ sưu tập: Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
0000002335.pdf7.3 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...