Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42362
Nhan đề: | Tiêu chuẩn dinh dưỡng và công thức phối trộn thức ăn lợn |
Tác giả: | Lê, Hồng Mận |
Năm xuất bản: | 2001 |
Tóm tắt: | Các nguyên liệu chính. Công thức phối trộn. Vệ sinh và bảo quản thức ăn. |
Mô tả: | NXB Nông nghiệp, H., 2001. - 122 trang |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42362 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
0000002335.pdf | 7.3 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.