Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42362
Nhan đề: Tiêu chuẩn dinh dưỡng và công thức phối trộn thức ăn lợn
Tác giả: Lê, Hồng Mận
Năm xuất bản: 2001
Tóm tắt: Các nguyên liệu chính. Công thức phối trộn. Vệ sinh và bảo quản thức ăn.
Mô tả: NXB Nông nghiệp, H., 2001. - 122 trang
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42362
Bộ sưu tập: Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...